Máy Xay Sinh Tố Đa Năng OSAKA Bảo Hành 6 Tháng 1 Đổi 1 – MXST1600M03 160.000đ

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Chất liệu cối: Nhựa.
  • Hãng sản xuất: KHÁC.
  • Bảo hành: 3 tháng.
  • Phương thức bảo hành: Bằng hóa đơn.
  • giá tham khảo: 160.000đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

y66eOZ_simg_d0daf0_800x1200_max.png

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

8Y7Hk1_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Máy Xay Sinh Tố Đa Năng OSAKA

Nhắc đến cái nóng oi bức của mùa hè tại Việt Nam, người ta cảm thấy nó quá khắc nghiệt. Từng cơn nóng như đổ lửa khiến chúng ta mất nước nhanh chóng, làm cho cơ thể mỏi mệt không đủ sức để làm việc và vui chơi nữa.

=> Đừng lo, hôm nay #HKmarket sẽ giới thiệu đến cho Quý Khách chiếc Máy Xay Sinh Tố Đa Năng OSAKA  – Thương Hiệu Nhật Bản. Chiếc Máy Xay Sinh Tố OSAKA “nhỏ mà có võ” này sẽ là trợ thủ đắc lực tiếp sức cho bạn trong mùa nắng nóng năm nay.

– Nếu như trước đây, bạn phải tốn hàng giờ để tự pha chế cho mình một ly Café thơm ngon, một ly Cappucino đậm đà hay chỉ đơn giản là sơ chế thực phẩm để chuẩn bị một bữa ăn ngon cho gia đình mà phải mất quá nhiều thời gian cho những công việc đó, khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Thì giờ đây với sự trợ giúp của bộ sản phẩm Máy Xay Sinh Tố OSAKA  những công việc mà bạn phải làm lúc này chỉ cần tính bằng giây.

– Với thiết kế thông minh và động cơ mạnh mẽ áp dụng công nghệ tân tiến nhất của Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng xay ép những loại thực phẩm bổ dưỡng như hoa quả, rau, thịt, đá…

-xem thêm