DEGO PHARMA Điều trị viêm ngứa da đầu,vảy gàu mảng và mụn đỏ 320,000đ

.Dầu gội DEGO Pharma – chấm dứt nỗi lo vảy gàu mảng trắng và ngứa da đầu

Giờ đây, với sự xuất hiện của dầu gội sạch gàu hết ngứa Dego Pharma, nỗi lo viêm, ngứa da đầu bởi vảy gàu mảng trắng và mụn đỏ li ti không còn là vấn đề quá lớn.

Theo thống kê cho thấy có trên 30% dân số mắc phải bệnh lý nấm tóc và viêm, ngứa da đầu. Căn bệnh phổ biến này đã khiến cho hàng ngàn bệnh nhân luôn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của dầu gội sạch gàu hết ngứa Dego Pharma, nỗi lo viêm, ngứa da đầu bởi vảy gàu mảng trắng và mụn đỏ li ti không còn là vấn đề quá lớn.

Nấm tóc  – “Nỗi đau không của riêng ai”

Trong y khoa, bệnh lý nấm tóc có tên gọi chính xác là viêm da tiết bã và vẩy nến á sừng. Bệnh lý này thường bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, vệ sinh da đầu không sạch sẽ. Trong nhiều trường hợp, các bệnh nhân bị nấm da đầu còn do sự lây nhiễm từ động vật và tiếp xúc gần với người bệnh.

Bệnh nấm tóc khiến cho da đầu nổi rất nhiều mảng gàu trắng to nhỏ và rơi rụng xuống vai gây mất thẩm mỹ. Ở giai đoạn thứ hai, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy và thậm chí là có mụn trên da đầu. Khi nấm tóc phát triển đến giai đoạn nặng nhất, bệnh nhân sẽ bị rụng tóc thành từng mảng. 

DEGOPHARMA – Dầu gội sạch vảy gàu mảng trắng, hết ngứa chiết xuất thiên nhiên từ vỏ cây Zizyphus. Sản xuất theo tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của công ty dược phẩm Châu Âu. Được sở y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Dung tích 80ml dưới dạng đặc dùng được khoảng 2 tháng.

  • giá tham khảo: 320.000đ

   xem thêm